dao-tao-banh-kem-banh-sinh-nhat
Jos Chí chuyên đào tạo bánh kem, bánh sinh nhật tại Hà Nội

Địa chỉ: Nhà 26, Khu tập thể Công ty Xây lắp điện 1, Ngõ 34 Nguyễn Hoàng, phường Mỹ ĐÌnh 2, Nam Từ Liêm, HN
Điện thoại: 0968 568 893
Email: joschicake@gmail.com
Fanpage: Jos Chí Cake & Class

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC LÀM BÁNH!

Để được Tư Vấn miễn phí và nhận Ưu Đãi tốt nhất!

JOS CHÍ CAKE & CLASS – Trung tâm dạy nghề bánh kem, bánh sinh nhật hàng đầu tại Hà Nội

Bánh kem hay còn gọi là bánh sinh nhật (Bánh Gato) luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp sinh nhật hay trong các buổi lễ kỷ niệm quan trọng của cá nhân, tổ chức. Thay vì đi mua chiếc bánh kem đắt tiền ngoài tiệm, giới trẻ ngày nay đang có xu hướng tự làm những chiếc bánh thật ngon thật đẹp mắt để dành tặng người thân yêu, cũng như để phục vụ niềm đam mê kinh doanh cửa hàng bánh của chính mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề bánh kem, Jos Chí luôn mong muốn mang tới một môi trường đào tạo lành mạnh, chuyên nghiệp, đảm bảo cho các bạn học viên một tay nghề vững vàng, một tâm thế tự tin khi bước chân vào nghề bánh.

Cùng đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt tình và cũng không ít kinh nghiệm chinh chiến thức tế, hy vọng sẽ truyền được không những kiến thức về làm bánh sinh nhật mà còn truyền được lửa đam mê nghề bánh cho tất cả các bạn học viên khi đến với Jos Chí Cake & Class

CHI TIẾT CÁC KHÓA HỌC TẠI JOS CHÍ CAKE & CLASS

Hiện tại Jos Chí đang có các khóa bánh kem từ Cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên, khóa dài ngày nhất kéo dài không quá 02 tháng, đảm bảo được nền tảng kiến thức để học viên ra nghề có thể tự tin mở tiệm hoặc đi làm tại các tiệm bánh.

KHÓA BÁNH KEM CƠ BẢN

Khóa học bánh kem cơ bản dành cho những người đam mê Bánh kem nhưng chưa có kiến thức gì về làm bánh

Khóa phù hợp với những bạn Có nhu cầu kinh doanh online, làm tại nhà hoặc kinh doanh quy mô nhỏ

KHÓA BÁNH KEM CHUYÊN NGHIỆP

Được coi là khóa chuyên sâu dành cho các bạn có mong muốn mở tiệm bánh sinh nhật hoặc kinh doanh nghề bánh kem

Khóa dành cho mọi đối tượng, kể cả các bạn chưa có kiến thức về bánh kem. Với hình thức cầm tay chỉ việc, trên 90% thời gian học là thực hành, cộng với sự giảng dạy, hỗ trợ nhiệt tình đảm bảo sau khóa học không quá dài, các bạn học viên sẽ nắm chắc chìa khóa để có thể tự tin khi bước chân vào nghề.

KHÓA BÁNH KEM NÂNG CAO

Khóa học bánh kem nâng cao đặc biệt dành cho các bạn đã có kiến thức về làm bánh. Khóa bao gồm nhiều bộ môn như Thú nổi, Hoa, Viền, Viết chữ, Hoa văn,…tùy theo nhu cầu và mong muốn của từng họ viên mà có thể chọn theo học một hoặc tất cả các bộ môn trong khóa

Trung tâm Đào tạo bánh sinh nhật JOS CHÍ CAKE & CLASS

Jos Chí không chỉ là một lớp học làm bánh, tại đây các thành viên được gắn kết như một gia đình, là nơi để các anh chị em có thể chia sẻ kinh nghiệm, chuyện buồn vui trong nghề, hay đơn giản là những cảm xúc, tâm tư trong cuộc sống.

Với mục tiêu NHỎ MÀ CHẤT, Jos Chí luôn hướng tới một môi trường đào tạo lành mạnh, chuyên nghiệp, đảm bảo cho các bạn học viên một tay nghề vững vàng, một tâm thế tự tin khi bước chân vào nghề bánh.

Cộng đồng Jos Chí luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau lúc khó khăn, tạo nền tảng để các thành viên phát huy được hết khả năng của mình.

Hãy tham gia ngay cùng gia đình Jos Chí nhé!